ทั่วไปนักศึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวสาขาวิชาการโรงแรมสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลสาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์

แจ้งกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ประกาศแจ้งกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ (ทั้งหมด)
คณะศิลปศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๕๘
ระหว่างวันที่ ๙ – ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ ค่ายภูริทัศน์ จังหวัด สระบุรี

ที่มา: – ฝ่ายกิจการนักศึกษา   โทร. ๐-๒๖๖๕-๓๕๕๕ ต่อ ๑๙๕๘
        – งานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์   โทร. ๐-๒๖๖๕-๓๕๕๕

29062558_Agentda_NewNisit_Patomnitas_2558_Page_1 29062558_Agentda_NewNisit_Patomnitas_2558_Page_2