ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการโรงแรม

นักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม คว้ารางวัลรองชนะเลิศและรางวัลชมเชย

นักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร คว้ารางวัลรองชนะเลิศและรางวัลชมเชย ในงาน Pattaya Flair Bartender Championship Thailand Open 2014 ในวันที่ 12 ธันวาคม 2557 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ .ระยอง และได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในงาน Pattaya Flair Bartender World Class
ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2558 ต่อไป

ที่มา: งานประชาสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์