ทั่วไปประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการโรงแรม

คณะศิลปศาสตร์ บันทึกเทปโทรทัศน์ รายการ Campus TV ทาง Nation TV 22

รายการ Campus TV ทาง Nation TV 22 ได้สัมภาษณ์ คณาจารย์ สาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับเบื้องหลังความสำเร็จ ทีมบาร์เทนเดอร์ Barflairman ของนักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ที่เข้าแข่งขันในรายการ Thailand Got Talent 2014 ติดตามชมรายการ Campus TV ทาง Nation TV 22 จานทรู 32 ทุกวันเสาร์ 13.30-14.00 น.

ที่มา: งานประชาสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์