ทั่วไปนักศึกษาประกาศประชาสัมพันธ์อาจารย์เจ้าหน้าที่

มทร.พระนคร จัดแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยอดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด

blowing-rmutp

ขอเชิญท่านผู้บริหารทุกหน่วยงาน คณาจารย์ บุคลากร มทร.พระนคร และท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมส่งทีมเข้าแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อสนับสนุนการจัดการแข่งขัน “พระนครเกมส์” ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557 เวลา 9.00-15.00 น. ณ บลูโอโบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์รัชโยธิน สอบถามเพิ่มเติมและจองทีมเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร โทร.081 904 6003 ID LINE : yutthapoom.s5335

ที่มา : รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า มทร.พระนคร