ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการโรงแรม

คณะศิลปศาสตร์ ร่วมมือทางวิชาการ กับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯแพลตินัม

สาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร ทำความร่วมมือทางวิชาการกับ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลตินัม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการอย่างเป็นระบบและต่อเนื่อง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 ณ ห้องประชุมอาภากร อาคาร 1 คณะศิลปศาสตร์

ดร.ภคพนธ์ ศาลาทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาการโรงแรม กล่าวต้อนรับ คุณนารินรัตน์ เพชรน้อย ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคุณชุลีพร ทองพรรณ ผู้จัดการแผนกฝึกอบรม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลตินั่ม ซึ่งทางโรงแรมได้เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนากำลังคนให้มีทักษะและความสามารถที่สอดคล้องกับความต้องการที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ให้ต้องตามความต้องการของสถานประกอบการ

ที่มา: ประชาสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์