ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์อาจารย์เจ้าหน้าที่

คณะศิลปศาสตร์ร่วมกับปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดโครงการบริจาคโลหิต

ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมกับปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดโครงการบริจาคโลหิต เมื่อวันพุธที่ 24 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. ณ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล

ที่มา: ฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์