ทั่วไปประชาสัมพันธ์

มทร.พระนคร จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา “มอดินแดงเกมส์”ฯ

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงานประกาศเกียรติคุณนักกีฬา ผู้ควบคุมทีมและผู้ที่เกี่ยวข้อง พร้อมมอบเกียรติบัตร เงินรางวัลและเสื้อสามารถแก่นักกีฬาที่ได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 41 “มอดินแดงเกมส์” และกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 30 “อีสานเกมส์” เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 ณ หอประชุม D- HALL คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ที่มา กองประชาสัมพันธ์ มทร.พระนคร