นักศึกษาประกาศประชาสัมพันธ์

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การนักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.พระนคร ร่วมประกวดคำขวัญกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” ชิงเงินรางวัลเงินสด 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ภายใต้ Concept “ความสามัคคี ความสัมพันธ์ 9 มทร. และการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน โดยส่งคำขวัญ มาทางข้อความ Facebook กองพัฒนานักศึกษา

www.facebook.com/DSD.Rmutp

ผู้ส่งคำขวัญให้ระบุชื่อ – นามสกุล รหัสนักศึกษา คณะที่สังกัด เบอร์โทรศัพท์ มาพร้อมด้วย (สามารถส่งได้ไม่เกิน 3 คำขวัญ/คน) ภายในวันที่ 20 ม.ค. 57 ประกาศผลการตัดสินในวันที่ 22 ม.ค. 57

สามารถสอบถามรายละเอียดที่ 0-2282-9009 ต่อ 6507-9

หมายเหตุ

• รางวัล : มีเพียง 1 รางวัล ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัล เงินสด 5,000 บาท และเกียรติบัตร โดยคำขวัญชนะเลิศถือเป็นกรรมสิทธิ์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อกำหนดใช้ในการประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬา “พระนครเกมส์”
  • การคัดลอกสำนวนจากที่อื่นถือว่ามีความผิด จะถูกตัดสิทธิ์
  • การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด