ทั่วไป

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกและสถานที่สอบ เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ฯ

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกและสถานที่สอบ เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์  สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ ๓ / ๒๕๕๖

ประกาศ