ทั่วไปประกาศประชาสัมพันธ์

คณะศิลปศาสตร์ รับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๓ ตำแหน่ง

คณะ ศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งอาจารย์  สังกัดคณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ ๓ / ๒๕๕๖ จำนวน ๓ ตำแหน่ง

ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัคร ด้วยตนเองได้ที่คณะ ศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนพิษณุโลก แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต ตั้งแต่วันที่ ๖ – ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  (เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น.  ภาคบ่าย  เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.

ดาวน์โหลดใบสมัคร

ประกาศและรายรายละเอียดการรับสมัคร