ทั่วไป

ประกาศการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์และข้าราชการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้แต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการเลือก ตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์และข้าราชการ  เพื่อดำเนินการให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาะจารย์และข้า ราชการ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)

ในการนี้  คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งได้กำหนดรายละเอียดเกี่ยวกับการรัรบสมัครและ การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการรายละเอียด ดังแนบ

ประกาศการรับสมัครและแบบฟอร์มใบสมัคร