ทั่วไปประกาศประชาสัมพันธ์เจ้าหน้าที่

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน ๕ อัตรา

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน ๕ อัตรา ดังนี้

๑.ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน ๒ อัตรา

๒.ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน ๓ อัตรา

ผู้สนใจสามารถขอและยื่นใบสมัคร ด้วยตนเองได้ที่งานบุคลากร ห้อง ๑๑๐๒ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนพิษณุโลก แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๕๖
(เว้นวันหยุดราชการ) ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น.  ภาคบ่าย  เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.

ประกาศและรายรายละเอียดการรับสมัคร