ทั่วไปนักศึกษาประกาศ

กำหนดการปฐมนิเทศ(ภายนอก)นักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร ประจำปีการศึกษา 2556

ประกาศจากฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เรื่องกำหนดการโครงการปฐมนิเทศ (ภายนอก) สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556

ตารางกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศคณะศิลปศาสตร์

ระหว่างวันที่ ๒๗-๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

ณ ค่ายภูริทัศ จังหวัดสระบุรี

วันที่

เวลา

กิจกรรม

๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ๐๖.๓๐.น.-๐๗.๐๐ น.๐๗.๐๐ น.- ๑๐.๐๐ น.๑๐.๐๐ น.- ๑๒.๐๐ น.

๑๒.๐๐ น.- ๑๓.๐๐ น.

๑๓.๐๐ น.-๑๔.๓๐  น.

๑๔.๓๐ น.-๑๔.๔๕  น.

๑๔.๔๕ น.- ๑๗.๐๐ น.

๑๗.๐๐ น.- ๑๘๐๐ น.

๑๙๐๐ น. – ๒๑.๐๐ น.

นักศึกษาลงทะเบียนชั้นล่างอาคารพร้อมมงคลออกเดินทาง – ถึงค่ายภูริทัศคณบดีกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศ/แนะนำผู้บริหาร

พักรับประทานอาหารกลางวัน

นักศึกษาใหม่พบหัวหน้างานที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา

พักรับประทานของว่าง

กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์

พักผ่อนตามอัธยาศัย

กลุ่มสัมพันธ์ และการแสดง

๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ๐๖.๐๐ น.- ๐๗.๐๐ น.๐๘.๐๐ น- ๐๙.๐๐ น.๐๙.๐๐ น.- ๑๒.๐๐ น.

๑๒.๐๐ น.- ๑๓.๐๐ น.

๑๓.๐๐ น- ๑๔.๓๐ น

๑๔.๓๐ น- ๑๗.๓๐ น.

๑๘.๐๐ น.- ๑๘.๔๕ น.

๑๙.๐๐ น.- ๒๑.๐๐ น.

ออกกำลังกายรับประทานอาหารเช้าอบรม ในหัวข้อเรื่อง “คุณธรรม สำหรับนักศึกษา”

รับประทานอาหารกลางวัน

การป้องกันการใช้สารเสพย์ติดโดยใช้หลักพุทธธรรม

กิจกรรมกลุ่ม Walk Rally ( เบรกในฐาน )

รับประทานอาหารเย็น

พิธีบายศรีสู่ขวัญ

๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ๐๖.๐๐ น.- ๐๗.๐๐ น.๐๘.๐๐ น.- ๐๙.๐๐ น.๐๙.๐๐ น- ๑๐.๐๐ น

๑๐.๐๐ น- ๑๒.๐๐ น.

๑๓.๐๐ น.- ๑๖.๐๐ น.

ทำบุญตักบาตรรับประทานอาหารเช้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา

สมัครเข้าเป็นสมาชิกชมรม

รถออกจากค่ายภูริทัศ เดินทางกลับถึงคณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร