งานบุคลาการงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประกาศฝ่ายบริหารพนักงานมหาวิทยาลัยสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกและสถานที่คัดเลือก เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ และนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑