งานประกันคุณภาพการศึกษางานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ สือ Animation และ Infographic การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA)

เนื่องด้วยมหาวิทยาลัย ได้เข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ
(Integrity and Transparency Assessment – ITA)  ซึ่งเป็นการประเมินการปฏิบัติงานของหน่วยงานภาครั้ฐในทุกมิติ  ทั้งการบริหารงานของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานภายในหน่วยงาน

ดังนั้นเพื่อเป็นการให้ความรู้แก่บุคลากรและนักศึกษาเกิดความเข้าใจและตระหนักถึงการประเมินคุณธรรมฯ มหาวิทยาลัยจึงขอประชาสัมพันธ์ “สื่อ Animation  และ Infographic การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสฯ”

“สื่อ animation การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ ( ITA )”

ที่มา :

• Webmaster larts.rmutp.ac.th  Email poosit@rmutp.ac.th
  • สำนักประกันคุณภาพ มทร.พระนคร