ทั่วไป

คณะศิลปศาสตร์ จัดงาน “Thank you party & Freshy night Star Faculty of Liberal Arts”

ดร.ภคพนธ์ ศาลาทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน “Thank   you party & Freshy Star Faculty of Liberal Arts” จัดโดยฝ่ายกิจการนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ วัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อขอบคุณนักกีฬาจากการแข่งขัตนกีฬา RMUTP เกมส์   และการประกวดดาว เดือน ของคณะ เพื่อเป็นฑูตประชาสัมพันธ์ประจำคณะศิลปศาสตร์   เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 เวลา 16.00 น – 22.00 น ณ สนามหญ้าข้างเรือนหมอพร คณะศิลปศาสตร์

ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์