งานสื่อสารองค์กรทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการท่องเที่ยวอาจารย์

ขอเชิญชวนนักศึกษาชมนิทรรศการเปิดโลกท่องเที่ยวไทย “ต้องมนต์สยาม เยือนเมืองต้องห้ามพลาด”

ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร    ชมนิทรรศการเปิดโลกท่องเที่ยวไทย  “ต้องมนต์สยาม เยือนเมืองต้องห้ามพลาด”   ณ บริเวณโถงอาคารพร้อมมงคล วิทยาเขตพณิชยการพระนคร  วันที่ 15 – 16 มีนาคม 2559   ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 13.00 น.

larts-rmutp_PostNo9856