งานสื่อสารองค์กรงานอาคารสถานที่และยานพาหนะงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษาฝ่ายวิชาการและวิจัยพนักงานมหาวิทยาลัยสาขาวิชาการท่องเที่ยวสาขาวิชาการโรงแรมสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลสาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์สโมสรนักศึกษาอาจารย์เจ้าหน้าที่

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดงานทำบุญอาคาร 3 อาคารเรียนสาขาวิชาการโรงแรมและสาขาวิชาการท่องเที่ยว