ทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์อาจารย์

ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยบอร์นมัธ เปิดสอนหลักสูตรเกี่ยวกับการจัดการภัยพิบัติ

ด้วย Mr” Richard Gordon ผู้อำนวยการศูนย์ Disaster Management Center มหาวิทยาลัยบอร์นมัธ เปิดสอนหลักสูตรเกี่ยวกับการจัดการภัยพิบัติ ซึ่งเป็นหลักสูตรระยะสั้นปี ๒๕๕๕ จำนวน ๒ หลักสูตร (รายละเอียดดังลิ้งค์เอกสารด้านล่าง)

ข่าวใหม่ คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่