การประชุมงานบริการวิชาการงานบริการวิชาการและวิจัยงานบุคลาการงานประกันคุณภาพการศึกษางานพัสดุงานวิจัยและพัฒนาทั่วไปประกาศประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษาพนักงานมหาวิทยาลัยสาขาวิชาการท่องเที่ยวสาขาวิชาการโรงแรมสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลสาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์อาจารย์เจ้าหน้าที่

กำหนดการคุณภาพภายใน ระดับสาขาและระดับคณะ ประจำปี 2557