งานบุคลาการงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประกาศประกาศผลสอบสมัครงานเจ้าหน้าที่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์และสถานที่ ตำแหน่งบุคลากร ปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ และกำหนดสถานที่สอบแข่งขันบุคคล เพื่อเข้ารับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง บุคลากร ปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘  และประกาศเพิ่มเติมต่อท้าย ดังมีรายละเอียดด้านล่างนี้

ที่มา :  งานบุคลากร