ทั่วไป

คณะศิลปศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2556 ปริญญาตรี รับตรง (รอบที่ 3 ) รับสมัครไม่เว้นวันหยุดราชการ

คณะศิลปศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี  ปี 2556 รับตรง (รอบที่ 3)

สาขาที่เปิดรับสมัคร                 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล

คุณสมบัติผู้สมัคร                      ม.6 หรือ ปวช. สาขาภาษาต่างประเทศ

หลักฐานการสมัคร                   รูปถ่าย  1 นิ้ว                                 จำนวน  4  รูป

สำเนาบัตรประชาชน                     จำนวน  1  ฉบับ

สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียน  จำนวน 1 ฉบับ

ระยะเวลาการเปิดรับสมัคร     ตั้งแต่บัดนี้   ถึง วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม เวลาไม่เกิน 09.00 น.

(สมัครได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ เสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00- 15.00 น.)

สถานที่รับสมัคร                        งานทะเบียน   คณะศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ประกาศผลสอบ                          วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2556

www.rmutp.ac.th

www.larts.rmutp.ac.th

www.admin.rmutp.ac.th

รายงานตัวนักศึกษา                วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2556  ณ ห้อง One Stop Service ชั้น 1

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  ศูนย์เทเวศร์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม          0-2282-9464 ต่อ 1110