กิจกรรมงานศิลป​วัฒนธรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง)

จัดกิจกรรมทำกระทงจากวัสดุธรรมชาติ วัตถุประสงค์เพื่อร่วมสืบสานประเพณีวัฒนธรรมของไทยให้คงอยู่กับอนุชนรุ่นหลัง และเพื่อปลูกฝังประเพณีอันดีงามให้เด็กรุ่นหลังได้เรียนรู้ และถือปฏิบัติต่อไป