กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์

โครงการสร้างสรรค์ของกระทรวง อว. ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย เทศบาลเมืองบางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

“มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศไทย” พบนักศึกษา-บัณฑิตใหม่ จากมหาวิทยาลัยดัง! แห่สมัครเข้าร่วมโครงการ

๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย เทศบาลเมืองบางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โครงการสร้างสรรค์ของกระทรวง อว. “มหาวิทยาลัยสู่ตำบล...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2021