งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี กับ ว่าที่ร้อยตรีสราทตรา เล่งไพบูลย์ บุคลากรจากกองพัฒนานักศึกษา ในโอกาสสอบบรรจุเข้าเป็น “อาจารย์ประจำ คณะศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง ศูนย์พณิชยการพระนคร” ได้เรียบร้อย

Congratulations...อาจารย์ใหม่ “ป้ายแดง” ขอแสดงความยินดี กับ ว่าที่ร้อยตรีสราทตรา เล่งไพบูลย์ บุคลากรจากกองพัฒนานักศึกษา...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2021