กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการท่องเที่ยว

นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 3 ปทท.61/1-2 คณะศิลปศาสตร์ เข้าศึกษาเรียนรู้นิทรรศการ

เข้าศึกษาเรียนรู้นิทรรศการ “หัวโขนชั้นครู” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับหัวโขนงานประณีตศิลป์ที่มีแบบแผนจารีต และความประณีตในทักษะฝีมือช่างศิลป์ไทยโบราณ ระหว่างวันที่ 14-20 ธันวาคม 2563 ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 3 ปทท.61/1-2 คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2020