งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ขอความร่วมมือ อาจารย์ นักศึกษา และบุคคลภายนอก ที่มีความประสงค์ติดต่อหน่วยงานภายใน หรืออยู่ภายในบริเวณคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2020