กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการท่องเที่ยว

เด็กท่องเที่ยว ศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง ช่วยงานจิตอาสา “เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)” พัฒนาคุณธรรม จากการปฏิบัติงานจริงเพื่อสาธารณประโยชน์

อาจารย์พัดยศ เพชรวงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และหัวหน้าสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง เปิดเผยว่า “สาขาวิชา​การ​ท่องเที่ยว​ คณะ​ศิลปศาสตร์​ (วัง​นางเลิ้ง) ได้จัดส่งนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร ในงานเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ประจำปีพุทธศักราช 2563 “แบ่งปัน พอเพียง ยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม 2563 ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ กรุงเทพมหานคร โดยกิจกรรมดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก และนักศึกษาของสาขาวิชาการท่องเที่ยว

เด็กท่องเที่ยว ศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง ช่วยงานจิตอาสา "เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)" พัฒนาคุณธรรม...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2020