กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประกาศฝ่ายวิชาการและวิจัยสาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์

จัดการประกวดสุนทรพจน์ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ “นักเรียนเตรียมอุดม และนักศึกษา มรภ..รำไพพรรณี คว้ารางวัลชนะเลิศ”

สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์ คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) ร่วมกับกองศิลปวัฒนธรรม จัดการประกวดสุนทรพจน์ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2020