งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปนักศึกษาประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนนักศึกษา

เข้าร่วมกิจกรรมประกวดสโลแกนของสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน เปิดพื้นที่ประลองไอเดีย สุดยอดเวทีการประกวดสโลแกน OMBUDSMAN AWARDS [เวทีของคนช่างคิด สโลแกน] ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท

ขอเชิญชวนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมประกวดสโลแกนของสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน เปิดพื้นที่ประลองไอเดีย...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2020