กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษา

ผศ.ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการทำกระทงจากวัสดุธรรมชาติ ที่สามารถย่อยสลายง่าย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เนื่องในวันลอยกระทง 2563 จัดกิจกรรมโดยงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ณ ห้อง LA102 อาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนคร

คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) จัดกิจกรรมทำกระทงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผศ.ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2020