กิจกรรมงานกองทุนการศึกษาพณิชยการพระนครงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษา

ให้แก่นักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ คณะศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ และคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ผู้มีผลการเรียนดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ และมีความประพฤติดี จำนวน 219 ทุน รวม 2,598,000 บาท ซึ่งยังคงเป็นทุนการศึกษาให้เปล่า เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ศูนย์พณิชยการพระนคร

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ ประธานกองทุนการศึกษาพณิชยการพระนคร ได้มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2020