กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และพัฒนาคณาจารย์และผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดสัมมนา

หัวข้อ “ปักหมุดถิ่นทักษิณ…แดนดินผจญภัย” Let’s explore southern Thailand ผจญภัยในแดนใต้ ค้นพบความท้าทายในแบบของคุณเอง

รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และพัฒนาคณาจารย์และผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัย...

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020