กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม

ขอเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนา ในหัวข้อ “ปักหมุดถิ่นทักษิณ แดนดินผจญภัย”(Let’s explore Southern Thailand)

สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนา ในหัวข้อ "ปักหมุดถิ่นทักษิณ แดนดินผจญภัย" (Let's explore Southern Thailand) โดยวิทยากร คุณณัฐภัทร ชินะจิตพันธ์ุ(บอส) เจ้าของเพจ   นัดตะพัด  /  Icon Youtube นัดตะพัด
        ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง LA101 อาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร