งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไป

🖐️ Hello October 😊😊

#ราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ตั้งแต่วันนี้ – 1 ธันวาคม 2563

Hello October 😊😊 #ราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ตั้งแต่วันนี้ - 1 ธันวาคม 2563 รายละเอียดเพิ่มเติม www.rmutp.ac.th

โพสต์โดย คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อ วันพุธที่ 30 กันยายน 2020