กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษา

สาขาวิชา​การ​ท่องเที่ยว​ คณะ​ศิลปศาสตร์​ (วัง​นางเลิ้ง) จัดโครงการฝึกทักษะวิชาชีพนักศึกษาสาขาการท่องเที่ยว “บริษัททัวร์จำลองพระนครทราเวล”

เส้นทาง​จังหวัด​กำแพงเพชร-สุโขทัย-บ้านนาต้นจั่น ดำเนินงาน​โดยนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวชั้นปีที่ 4 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร