งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไป

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อรจิรา ธรรมไชยางกูร อาจารย์ประจำกลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก คุณวุฒิ ครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ค.ด.) ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา (สาขาการวัดและประเมินผลการศึกษา) คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย