กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์

สาขาวิชา​การ​ท่องเที่ยว​ คณะ​ศิลปศาสตร์​ (วัง​นางเลิ้ง) จัดโครงการฝึกทักษะวิชาชีพนักศึกษาสาขาการท่องเที่ยว

“บริษัททัวร์จำลองพระนครทราเวล” เส้นทาง​จังหวัด​น่าน-แพร่ ดำเนินงาน​โดยนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวชั้นปีที่ 4 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร