งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ จาก กองกลาง

ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมอนุโมทนาในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๓ เพื่อถวายพระภิกษุ สามเณร ที่จำพรรษา ณ วัดนรนาถสุนทริการาม ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น.ที่กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร หรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี กฐินพระราชทานและกฐินสามัคคี เลขที่ 880-7-45012-0 และส่งใบสำเนาโอนเงินให้กองคลัง Email : Kathin-ceremony@rmutp.ac.th หรือ Fax : 0 2665 3725 เพื่อมหาวิทยาลัยจะได้ออกใบอนุโมทนาบัตร

ที่มา: งานสื่อสารองค์การ คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มทร.พระนคร