กิจกรรมงานศิลป​วัฒนธรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ขอเชิญร่วมพิธีลงนามถวายพระ เนื่องในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๒๓

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอเชิญร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๒๓ ในวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ หน้าอาคารปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอเชิญร่วมพิธีลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๒๓ ในวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ หน้าอาคารปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว