งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ศุกร์หรรษา…ปันสุข กับเมนูส้มตำวังนางเลิ้ง คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร วันศุกร์ที่ 5 มิ.ย. 63 เวลา 11.00 – 13.00 น.

วันนี้ (2 มิถุนายน 2563) ผศ.ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง มทร.พระนคร ประกาศเตรียมจัดกิจกรรมตู้ปันสุข เมนู “ส้มตำวังนางเลิ้ง” โดยขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมแบ่งสรรปันสุขกับส้มตำรสเลิศ จากฝีมือของบุคลากรสายสนับสนุนจากคณะศิลปศาสตร์ ทั้งนี้ จะได้มีการประชาสัมพันธ์ไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด 19 จากชุมชนนางเลิ้ง และชุมชนใกล้เคียงกับศูนย์ พณิชยการพระนคร มาร่วมอิ่มเอมกับ “ตู้ปันสุข” ในรูปแบบที่แตกต่างออกไปจากเดิม ที่เคยมารับปันสุขจากคณะศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 ช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น. ณ บริเวณตู้ปันสุข ด้านหน้าอาคารปฏิบัติการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง ศูนย์พณิชยการพระนคร

สำหรับวัตถุดิบที่คณะฯ เตรียมดำเนินการจัดซื้อจากงบประมาณที่ได้รับจากผู้สนับสนุน ได้แก่ 1.มะละกอ 2.มะเขือเทศ 3.ถั่วฝักยาว 4.พริกขี้หนู / พริกแห้ง 5.กระเทียม 6.น้ำปลา 7.น้ำตาลปี๊บ 8.กุ้งแห้ง 9.ปลาร้า 10.ถั่วลิสงคั่ว 11.มะนาว 12.น้ำมะขามเปียก 13.มะเขือเปาะ 14.มะกอก 15.ผงชูรส 16.ขนมจีน 17.ข้าวเหนียว 18.ไข่เค็ม 19.จานกระดาษชานอ้อย 20.ช้อนส้อมพลาสติก

จึงขอเชิญชวนชาวศิลปศาสตร์มาร่วมกันสรรค์สร้างกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมเปี่ยมสุข โดยท่านสามารถแจ้งความประสงค์ช่วยงานหรือบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ไอดีไลน์ yutthapoom.s5335 หรือ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ไอดีไลน์ 0812898231

*** รายนามผู้บริจาค “ศุกร์หรรษา...ปันสุข กับเมนูส้มตำวังนางเลิ้ง คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร ได้แก่ ผศ.ดร.อำนาจ เอี่ยมสำอาง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ , ศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร รุ่น 2508, ดร.อภิชฏา ทองรักษ์ , ผศ.ดร.นพมณี ฤทธิกุลสิทธิชัย , คุณปราณี ธีระประเวศน์กุล ศิษย์เก่า พ.พ.รุ่น 2509 โดยคุณอภิวรรณ , คุณอธิรัตน์ วงศ์คำผุย ศิษย์ปัจจุบัน สาขาวิชาการท่องเที่ยว แชมป์ขับร้องเพลงลูกทุ่งจากหลายเวที และร้านน้ำแข็งกิมหลี โดยคุณปอจู ไชยบูรณะพันธ์กุลและครอบครัว

ผลิตสื่อโดย : ฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมกับ ฝ่ายกิจการนักศึกษา “วิชาการนำ กิจกรรมเสริม กลยุทธ์การพัฒนาบัณฑิตนักปฏิบัติอย่างมืออาชีพ

เผยแพร่โดย : งานสื่อสารองค์กร คณะศิลปศาสตร์ วังนางเลิ้ง ศูนย์พณิชยการพระนคร

#http://www.larts.rmutp.ac.th

ศุกร์หรรษา...ปันสุข กับเมนูส้มตำวังนางเลิ้ง คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พุทธศักราช 2563 เวลา 11.00 – 13.00 น.