งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์แบบสอบถาม

👋👋ขอความร่วมมือนักศึกษา #ราชมงคลพระนคร ทุกคน👩‍💻👨‍💻 กรอกแบบสำรวจความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2563

กรอกแบบสำรวจความพร้อมการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ของ มทร.พระนคร สำหรับนักศึกษา ด้านล่างนี้