งานบุคลาการงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาฝ่ายบริหารแบบสอบถาม

แบบที่ 2 แบบรายงานภาวะสุขภาพของบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร หน่วยงานคณะศิลปศาสตร์

From 2 Report of Staff Health Status Faculty of Liberal ArtsRajamangala University of Technology Phra Nakhon

ทั้งนี้ ให้รายงานทุกวันศุกร์ภายใน 12.00 น. เพื่องานบุคลากรจะได้รวบรวมและสรุปส่งมหาวิทยาลัยต่อไป