คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาประชาสัมพันธ์

ราชมงคลพระนคร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์คลองเปรมประชากร

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้บริหารและนักศึกษา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน จัดโดยสำนักงานเขตดุสิต เพื่อพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์และรักษาความสะอาดคลองเปรมประชากร ให้มีความสวยงาม เป็นระเบียบ โดยได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ เก็บขยะ วัชพืชในคลอง เก็บขยะทางเท้าริมคลอง และตีเส้นขอบทาง เป็นต้น