งานทะเบียนและวัดผลงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษาฝ่ายวิชาการและวิจัยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

กำหนดการสอบออนไลน์ของนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ทดลองทำข้อสอบออนไลน์ (ทดลองทำได้โดยไม่จำกัดจำนวนรอบ) และสามารถสอบจริงได้เลย (ทำได้เพียง ๑ ครั้งเท่านั้น) ตั้งแต่วันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ถึงวันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๓

.               ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้กำหนดตัวชี้วัดความสำเร็จและค่าเป้าหมายตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ตัวชี้วัดที่ ๑.๓.๑.๓ ร้อยละของนักศึกษาที่สอบผ่านเกณฑ์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และกำหนดให้มีการวัดความรู้ก่อนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๒ นั้น สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงขอแจ้งกำหนดการสอบวัดความรู้ก่อนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ของนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์  โดยนักศึกษาสามารถเข้าระบบเพื่อทดลองทำแบบทดสอบออนไลน์ก่อนเข้าสอบจริงโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งได้ที่ เว็บไซต์  tms.rmutp.ac.th