กิจกรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษาสโมสรนักศึกษา

!!!วันนี้!! อย่านอนหลับทับสิทธิ์กันนะจ๊ะ เด็กๆ มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษากันเยอะๆ น๊า

มาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2563  ในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 9.00-15.30 น.
1เสียงของคุณนั้นมีความหมายในการเลือกผู้นำนักศึกษาของคณะศิลปศาสตร์

*** นักศึกษาที่มาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งรับทรานสคลิปกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 3 ชั่วโมง

📣เชิญชวนนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์(วังนางเลิ้ง) ทุกชั้นปี ❌มาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ประจำปีการศึกษา2563