งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

ขอความร่วมมือในการตอบแบบสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษาและอาจารย์ต่อสภาวะแวดล้อมและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้

.              เนื่องจาก  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้รับมอบหมายให้สำรวจความพึงพอใจของนักศึกษาและอาจารย์ต่อสภาวะแวดล้อมและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ เพื่อนำผลการสำรวจที่ได้แจ้งไปยังคณะและภาควิชาในการพัฒนาสภาวะแวดล้อมและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ให้มีความเพียงพอและทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนการสอน การสืบค้นงานวิจัยต่อไป โดยขอให้นักศึกษาและคณาจารย์เข้าไปตอบแบบสอบถาม ตามลิงค์และ QR Code ด้านล่างตามที่แนบ