งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประกาศประชาสัมพันธ์

กำหนดการรับสมัครนักศึกษา รอบ TCAS’63 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

กำหนดการ #TCAS63 มาแล้วววว⚡️⚡️ #dek63 พร้อมกันหรือยัง

📝มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรีทั้ง 9 คณะ ระบบ TCAS ประจำปี 2563

📌ใครเล็งรอบไหน ศึกษาข้อมูลให้ดีและปักหมุดรอรายละเอียดการรับสมัครทั้ง 5 รอบไว้เลยจะได้ไม่พลาดกันนะ

ที่มา :   RmutpFB