งานศิลป​วัฒนธรรมงานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการ “ศิลปศาสตร์ร่วมใจอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย” และวันสำคัญของชาติ “๕ ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ”

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา
คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการ "ศิลปศาสตร์ร่วมใจอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย" และ
วันสำคัญของชาติ  "๕ ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ"