งานสื่อสารองค์กรงานเทคโนโลยีดิจิทัลทางการศึกษาทั่วไปประชาสัมพันธ์

คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.กิจทวีสิน วิชัยดิษฐ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ขอแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”
ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 12/2562
กับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิจทวีสิน วิชัยดิษฐ
สาขาวิชาภาษาไทย

อนุสาขาวิชาภาษาสังคม/วัฒนธรรมไทย

คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.กิจทวีสิน วิชัยดิษฐ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"
คณะศิลปศาสตร์ (วังนางเลิ้ง) ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.กิจทวีสิน วิชัยดิษฐ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”